เข้าสู่ระบบ

ถ้าไม่ติ๊ก ระบบจะล็อกอินค้างไว้จนกว่าจะปิด browser
ถ้าติ๊ก Remember login ระบบจะจำไว้ยาวจนกว่าจะกด logout
OTP ใช้ได้ครั้งเดียวภายใน 10 นาที และจะไม่เปิด Remember login
ระบบกลางสำหรับทุกงานใน otoro.ddns.net